เกี่ยวกับเรา

B –Variety   เทคโนโลยีเหนือการบำรุงผิวพลิกฟื้นความอ่อนเยาว์แห่งผิว ย้อนเวลาสู่วัยเยาว์

 

      ด้วยอานุภาพของครีมบำรุงและเซรั่ที่แตกตัวเป็นโมเลกุลเล้กซึมเข้าสู่ผิวทันทีหลังใช้ ไม่ทิ้งคราบความมัน เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากสารเมี ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อผิวหลังจากที่หยุดใช้  ระบบนาโนเทคโนโลยี เนื้อครีมที่สัมผัสได้ถึงการเข้าสู่ผิวโดยตรง  ให้คุณประโยชน์ ในการบำรุงเพียงแค่ครั้งเดียว เทียบเท่ากับการเข้าคอร์สทรีทเมนต์ หน้า ถึง 10 ครั้ง  

 จุดประกาย เพื่อการบำรุงผิวหน้าเด้ง ขาว สว่างกระจ่างใส เห็นผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ กับนวัตรกรรมใหม่ได้แล้ววันนี้ กับ B-Variety Call Center 083-9979684


ข้อแตกต่างระหว่างแบรนด์ บี วาไรตี้  และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแบรนด์อื่นๆ 

 

1.ครีมบำรุงในแบรนด์ บีวาไรตี้ เป็นนวัตรกรรมใหม่ของการคิดค้นสูตรซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและใช้กระบวนการลิตด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และการบรรจุภัณฑ์โดยห้องแลปที่ได้มาตรฐาน และได้รับการตรวจสอบโดยกระทรวงองค์การอาหารและยา กระทรวงวิทยาศาสตร์การแพทย์ และได้รับการตรวจสอบผ่านมาตรฐาน GMP ซึ่งแตกต่างและทรงคุณค่า กว่าครีมแบรนด์อื่นๆที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดหรือแม้กระทั่งการลงโฆษณาผ่านทางสื่อต่างๆ ทั่วไป

2. คุณสมบัติและการทำงานของสารบำรุงแต่ละตัว คือสาระสำคัญที่สกัดได้จากคุณประโยชน์จากพืช นานาชนิด ซึ่งมีความสำคัญและจำเป็นต่อผิวพรรณของผู้หญิง ดังนั้นจึงได้มีการพัฒนาสูตรให้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาในรูปแบบของเนื้อครีม ทุกชนิดมีสารจำเป็นที่เป็นประเภทเดียวกันซึ่งมีอยู่แล้วในผิวมนุษย์และจำเป็นต่อเซลล์ผิว ซึ่งตรงต่อความต้องการของผิวผู้หญิงโดยตรง ทำให้

2.1 ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

2.2 สภาพผิวรับกับคุณสมบัติของครีมได้ทันที

2.3 เห็นผลชัดเจนทันทีหลังใช้เนื่องจากสภาพปัญหาเสื่อมโทรมได้รับการเติมเต็มจากสารสกัดสำคัญในครีมที่มีคุณค่าและจำเป็นต่อผิว

3. ความแตกต่างโดยทั่วไปของครีมที่วางจำหน่ายทั่วไปจะมีการโฆษณา กันอย่างมากมายถึงคุณสมบัติที่เด่นชัด และบรรยายถึงคุณประโยชน์ต่อผิว แต่ บีวาไรตี้ คัดสรรคุณค่าที่สำคัญที่สุดทรงประสิทธิภาพคำนึงถึงการเห็นผลอย่างชัดเจนและจำเป็นต่อผิว สกัดออกมาเป็นครีมบำรุงชั้นเลิศเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

4.บีวาไรตี้ไม่เพียงแค่การบำรุงเพื่อแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เช่นรอจนเกิดฝ้า กระ สิว ผิวหมองคล้ำแล้วค่อยทำการบำรุงรักษา แต่บีวาไรตี้ เน้นการปกป้องและป้องกันล่วงหน้า เพื่อผิวที่คงสภาพความอ่อนเยาว์ หรือแม้แต่การทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ดังนั้นไม่ว่าคุณผู้หญิงจะมีอายุเท่าไร มากน้อยต่างกัน ก็สามารถเลือกใช้หรือเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ทุกเซตในแบรนด์ บีวาไรตี้ได้ตามความพึงพอใจ โดยไม่กำหนดช่วงอายุ ว่าจะต้องใช้เซตใด

5.ปัญหายุ่งยากของการทาครีมบำรุงก่อนนอนหรือระหว่างวันหลายๆตัวบำรุงจนสับสนและเสียเวลานานจะหมดไป เพราะบีวาไรตี้นำเทคโนโลยี ที่ทันสมัยที่สดในการรวามเอาความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงผิวไว้ในครีมแต่ละตัวซึ่งผลิตภัณฑ์เพียงแค่ชิ้นเดียว ก็สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้หลายประการ

6.อานุภาคของผลิตภัณฑ์ส่วนผสมที่มีอยู่ในตัวครีมแต่ละตัวในบีวาไรตี้ มีคุณสมบัติซึมทันทีหลังทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ต่างจากครีมบำรุงทั่วไปที่ทาแล้วหน้ามัน เหนอะหนะ พร้อมทั้งต้องบำรุงหลายชนิดก่อนนอน และอาจเสี่ยงต่อการอุดตันของผิวได้ภายหลัง

7.โดยทั่วไปคุณผู้หญิงทุกท่านจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวเช่น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวทีโซน แล้วยังพบปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส คุณผู้หญิง อาจจะต้องเลือกสรรหาผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวพร้อมการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นสำหรับซื้อผลิตภัณฑ์เซตที่ 2 เพื่อการรักษาปัญหาต่างๆ เช่น สิว ฝ้า กระ แต่แบรนด์บีวาไรตี้ คิดค้นสูตรใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยการแก้ปัญหาได้ภายใน 1 เซต ของการบำรุง ไม่ว่าจะพบปัญหาสภาพผิวเสื่อมโทรมแบบใดก็ตาม ก็สามารถใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องมาจำแนกประเภทของผิวเพราะการบำรุงและในตัวครีมจะปรับสมดุลของผิวทันทีให้เหมาะสมพร้อมการรักษาปัญหาต่างๆไปในตัวได้โดยไม่ต้องจ่ายแพง

 

 

8. 100% ขจัดปัญหาที่ผู้หญิส่วนมากเป็นกันคือ อาการแพ้ครีมบำรุง หรือเวชสำอางค์ ที่เป็นกันมาอย่างยาวนานไม่ว่าคุณผู้หญิงจะผ่านมรสุมการใช้ครีมนานาประเภทมามากมายจนถอดใจ และไม่ได้ผล แม้กระทั่งเผลอไปใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารเคมีโดยไม่รู้ตัว ก่อให้เกิดสภาพผิวที่เสื่อมโทรม และอุดตันจากสิว หน้ากร้าน หมองคล้ำ ฝ้า กระ บีวาไรตี้ ทำการบำรุงรักษาให้ได้และเห็นผลชดเจนขึ้นตามสภาพผิวเดิมที่มีปัญหา หากเคยใช้ครีมทั่วไปนานัปการมาแล้วไม่ได้ผล

9.การโฆษณาที่มีอย่างมากมายในรูปบบของผลิตภัณฑ์บำรุงยี่ห้อต่างๆ คุณผู้หญิงจะไม่รู้เลยว่าได้ผลจริงหรือไม่จนกว่าจะได้ทดลองใช้ แต่ บีวาไรตี้ คิดค้นและได้พัฒนาสูตรจนมั่นใจแล้วว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของเราให้ประโยชน์และเกิดผลได้จริง และปราศจากอาการระคายเคือง ส่วนสมที่ตรงที่สุดกับสาระสำคัญตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผิวขงผู้หญิงและมีประสิทธิภาพสูง

10. บีวาไรตี้ ได้ทำการทดลองกลุ่มตัวอย่างของผู้ใช้ครีมกว่าร้อยคน ซึ่ง 98% เกิดความพึงพอใจอย่างมากซึ่งต่างจากแบรนด์ทั่วไปที่เมื่อผลิตครีมออกจำหน่ายแล้วทำการโฆษณาขายทันทีในท้องตลาดโดยไม่ได้มีการตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิผล

11. บีวาไรตี้ เน้นและคำนึงถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ ในราคาที่ผู้หญิงทุกกลลุ่มเอื้อมถึงซึ่งราคาไม่สูงจนเกินไปและเห็นผลได้จริง เมื่อเทียบกับครีมบำรุงทั่วไป ที่วางจำหน่ายในราคาสูงลิบลิ่วเนื่องจากมีค่าทางการตลาดที่สูงโดยการจ้าง ดารา นางแบบ มาโฆษณา แต่ลดคุณภาพของครีมลง ดังนั้นผู้ใช้จริงจึงไม่เห็นผลและเสียเงินเปล่า

12.ถ้าเทียบ บีวาไรตี้ กับครีมชั้นนำในเคาเตอร์แบรนด์ บีวาไรตี้ราคาประหยัดกว่าถึง 10 เท่า และเห็นความแตกต่าง เห็นผลในการแก้ปัญหาได้ชัดเจนตรงจุด แต่การยอมจ่ายเงินเพื่อให้ได้ครีมในเคาน์เตอร์แบรนด์มาในราคาหลักหมื่น ก็อาจจะยังไม่ทำให้คุณผู้หญิงพึงพอใจถึงคุณภาพที่เกิดขึ้น ครีมบำรุงของเราคือ เวชสำอางชั้นนำ (บำรุงและรักษา) แต่ครีมในเคาน์เตอร์แบรนด์ คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุง(ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อการบำรุงแต่ไม่เน้นถึงการรักษา) และคือ เครื่องสำอาง (Cosmetic)

13.  11 ประการแห่งปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวอุดตัน ผด ฝ้า กระ รอยดำจากสิว ริ้วรอย ผิวหยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ผิวไหม้ บางแสบแดง  การแก้ปัญหาผิวหน้ามีอยู่ในผลิตภัณฑ์ บีวาไรตี้เพียงแค่ 1 เซต ก็เยียวยาเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ทันที ต่างจากการซื้อผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ ถ้าจะให้รักษาและป้องกันได้ถึง 11 ประการอาจจะต้องซื้อครีมบำรงรักษาที่มากเกินความจำเป็น วางตั้งไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง

14.บีวาไรตี้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมานานอย่างต่อเนื่องและเติบโตมียอดจำหน่ายทั้งปลีกและส่งเกินกว่า 6 ปี และได้มีพัฒนาสูตร ปรับปรงมาโดยตลอด ควบคุมโดยโรงงานและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และได้มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมั่นใจด้ว่าปลอดภัย ดังนั้นลูกค้าทุกท่านพึงมั่นใจว่า บีวาไรตี้ ตอบโจทย์ผิวทุกท่านได้ตรงจุดและเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้จริง หากเทียบกับครีมบำรุงทั่วไปในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก อาจจะเสี่ยงได้กับการเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีสารเคมีซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวในระยะยาว

15.บีวาไรตี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ตลอดไป แม้หยุดใช้ก็ไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ หากเปรียบเทียบและได้มีการทดสอบมาแล้วกับครีมบำรุงบางประเภท จำนวนมากที่มีการโฆษณาชวนเชื่อว่าใช้แล้วผิวขาว ใส ฝ้า กระ หาย แต่เมื่อหยุดใช้ปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นตามมาหนักกว่าเดิม หรือมีเหตุให้ต้องหยุดใช้เนื่องจากสภาพผิวที่อ่อนบางลงจนถึงเกิดอาการแสบ ไหม้ แดง

16.บีวาไรตี้ ได้มีการจดทะเบียนในรูปแบบบริษัท ซึ่งมีตัวตน สถานที่ผลิต มีที่ตั้งอยู่จริง จึงมั่นใจได้ว่ามีความมั่นคง หากลูกค้ามีข้อสงสัยในเรื่องผลิตภัณฑ์ เรามีเจ้าหน้าที่คอยบริการ ตอบ ปัญหา ให้คำปรึกษาสภาพปัญหาผิว หากการซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือ การซื้อแล้วไม่ได้รับการบริการหลังการขาย เรามีคำตอบให้จนกว่าลูกค้าทุกท่านจะพอใจ

17. บีวาไรตี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ที่นำออกสู่ท้องตลาด ผลการสำรวจที่ยอดจำหน่ายทางนิตยสาร เรามีลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำเป็นจำนวนมาก ยอดขายสูงสุด เทียบกับแบรนด์อื่นที่มีการขายได้เพียงครั้งเดียวแล้วลูกค้าก็หันไปทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เนื่องจากไม่เกิดผลที่ดีตามคำโฆษณา

18.บีวาไรตี้ ให้ความซื่อสัตย์ และจริงใจต่อลูกค้าทุกท่านเสมอเป็นเวลายาวนาน การสั่งซื้อไม่ว่าช่องทางใดก็ตาม ลูกค้าจะได้รับสินค้าถึงมือเสมอ หากลูกค้าหลายท่านเคยผิดหวังจากการสั่งซื้อแล้วต้องโอนเงินล่วงหน้าแล้วไม่ได้รับสินค้า บีวาไรตี้ รับประกันความมั่นใจและรับผิดชอบการส่งสินค้าถึงมือท่านทันทีในเวลาอันรวดเร็ว

19.บีวาไรตี้ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเน้นการบำรุงในผู้หญิงที่ไม่มีสภาพผิวที่มีปัญหามากจะเห็นผลได้อย่างเด่นชัดในทันที และเหมาะแก่การบำรุงเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่หากกรณีลักษณะของผู้ที่มีอาการแพ้ในครีมต่างๆ ที่ใช้มาเช่น แสบ แดง ไหม้ บวม ลอก เกิดสิวอักเสบ หน้าไหม้ ฝ้า กระ ตามมา ผลของการแก้ปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ของเรารักษาท่านได้ตามจริง แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่าในบุคคลที่มีผิวปกติค่ะ อย่างน้อย 3 สัปดาห์ แต่ไม่เกินกว่า 1 เดือน แน่นอนค่ะ

20. บีวาไรตี้มีผู้เชี่ยวชาญผิวเฉพาะด้าน ที่สามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลาทำการ หากเทียบกับการที่กลุ่มลูกค้าไปหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเอง ตามร้านค้าต่างๆ แล้วไม่เข้าใจในผลิตภัณฑ์ ซื้อสินค้าในแบรนด์ บีวาไรตี้จากร้านค้าต่างๆ แล้วมีข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์เรามีบริการระบบ Call Center บริการหลังการขายที่ลูกค้าสามารถโทรสอบถามได้ตลอดตามเวลาทำการของบริษัท

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

1.ผลิตภัณฑ์ผ่าน อย รึเปล่า?

คำตอบ สินค้าทุกตัวได้รับการขึ้นทะเบียน อย.และจดแจ้งเรียบร้อย ก่อนนำออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ที่บรรจุภัณฑ์และตรวจสอบได้จาก เวปไซต์ของกระทรวงสาธารณสุข

2.ครีมบีวาไรตี้ใช้รักษา ฝ้า กระ ได้เห็นผลจริงหรือไม่ ?

คำตอบ ถ้าหากเป็นลักษณะเงาฝ้า (คือฝ้าที่พึ่งเกิดใหม่ไม่เกิน 3-6 เดือน) รักษาให้หายขาดได้ แต่หากเป็นฝ้าหนาที่เป็นระยะเวลาเกนกว่า 1 ปี อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 1-3 เดือน เป็นอย่างน้อย ความของของฝ้ากระ จะจางลงราวๆ 50 % อย่างเด่นชัด

3.ไม่ชอบคณสมบัติของกันแดดที่เมื่อใช้แล้วเหนียวเหนอะหนะ ?

คำตอบ กันแดดที่มีส่วนผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ บีวาไรตี้ แตกต่างจากกันแดดทั่วไป เพราะปราศจากความมันและทำให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้นหลังจากทา ไม่ทิ้งคราบ รวมทั้งจำเป็นมากในการป้องกันรังสี ยูวีเอ ยูวีบี

4.ผิวหน้าจะขาวได้จริงหรือ?

คำตอบ หากผู้ที่มีผิวขาวเหลืองเป็นปกติ จะขาวอมชมพูได้ทันทีภายใน 7-14 วัน หากผิวแทนหรือดำแดง จะค่อยๆขาว ใสขึ้นจนถึงระดับขาวเหลือง แต่หากดำคล้ำแต่กำเนิดสังเกตความเปลี่ยนแปลงภายใน 3 อาทิตย์ หากแค่ดำคล้ำจากแสงแดด 3-7 วัน ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงจนพึงพอใจได้

5.สินค้าใช้ได้ต่อเนื่อง ตลอดไปหรือไม่หรือหยุดใช้แล้วหน้าจะขาวหรือไม่?

คำตอบ สินค้าทุกตัวปลอดภัย และได้รับการยืนยันตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา ไม่เพียงค่เห็นผลชัดเจนหลังใช้ แต่ สามารถใช้ได้ตลอดไป เมื่อหยุดใช้ก็ไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆต่อสภาพผิว

6. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แค่บางตัวได้หรือไม่?

คำตอบ ในกรณีของการใช้เริ่มแรก แนะนำให้ใช้เป็นเซตเพื่อประโยชน์และประสิทธิภาพรวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ต่อผิวอย่างชัดเจน และเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเด่นชัดต่อสภาพผิวที่ดูดีขึ้นจนผิดตา หากชิ้นใดชิ้นนึงหมดก่อน หรือจะซื้อแยกชิ้น เรามีบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะซื้อแยกชิ้น สามารถซื้อแยกชิ้นได้สะดวกค่ะให้

 

7.บีวาไรตี้ผลิตภัณฑ์ใช้ดีจริงหรือไม่ หรือดียังไง?

คำตอบ ผลิตภัณฑ์ได้มีการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องและควบคุมดูแลให้ได้มาตรฐานสากล  รวมถึงการยืนยันจากเสียงตอบรับของลูกค้าที่มี่ยอดสังซื้อซ้ำและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงยอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี อย่างต่อเนื่อง  ระบบตัวแทนจำหน่ายนอกจากจะทำให้ลูกค้าที่อยากใช้ผลิตภัณพ์ที่อยู่ต่างจังหวัด หาซื้อได้สะดวกแล้ว ยังสร้างร้ายได้ ผลกำไร ได้อย่างงดงาม อีกด้วย

8.ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ สามารถใช้ได้หรือไม่?

คำตอบ ใช้ได้ดีมากกับทุกสภาพปัญหาผิว แม้กระทั่งในผิวเด็ก เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากสารเคมี ในบุคคลที่ผิวแพ้ง่ายจะถูกฟื้นฟู ทำให้ผิวมีความแข็งแรงและสว่างกระจ่างงใส และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวเลย

9.บีวาไรตี้ ต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างดังอย่างไร ?

คำตอบ บีวาไรตี้ จ่ายน้อย แต่ให้ประโยชน์สูงสุดต่อผิวผู้ใช้ มอบประสิทธิภาพสูงสุดเหนือกว่าราคาที่จำหน่าย และเป็นครีมมหัศจรรย์ที่ผญทุกคนตามหา เราสามารถให้ความคุ้มค่าสูงสุดได้ เพราะ เราไม่มีค่าโฆษณษาหรือค่าเช่า พื้นที่ต้องจ่ายแพงเกินจริง ราคาเลยถูกว่าซึ่งเมื่อเทียบกับคุณสมบัติของแบรนด์ดังระดับประเทศ

10. เป็นตัวแทนจำหน่าย บี วาไรตี้  แล้วดียังไง

คำตอบ บี วาไรตี้ นอกจากจะมีผลิตภัณท์ที่เป็นเลิศเฉพาะทางแล้ว ยังมีนโยบายที่ชัดเจนที่จะกระจายลูกค้า สู่ตัวแทนจำหน่ายในแต่ละพื้นที่ให้ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดที่สุด ซึ่งตัวแทนจำหน่ายจะได้กำไรเกิน100%  ทั้งนี้เรายังมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะในสื่อนิตยสารต่างๆ ในอินเตอร์เน็ต ในเว็บไซด์ หรือแม้กระทั่งในทีวีผ่านดาวเทียมในอนาคต  ทั้งเรายังไช้ พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นดารานักแสดงระดับแถวหน้า อาทิ คุณตาล กัญญา(ดารา นักแสดงช่อง7สี) และอีกหลายท่านในอนาคต ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ทำให้ตัวแทนจำหน่าย บีวาไรตี้ มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถ มีกำไรอย่างมั่นคง รวยได้ตลอดไป